ĐẶT HÀNG NHANH: 077 76 79 418 

SỨ MỆNH VÀ CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT - CHÂU KHOA NGUYỄN

SỨ MỆNH VÀ CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT - CHÂU KHOA NGUYỄN

camketchatluong2

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Chúng tôi biết rõ sản phẩm của mình! Tươi, ngon, hương vị vượt trội, hiếm có trên thị trường.
  2. Chúng tôi buộc mình phải chịu trách nhiệm với việc mình làm. Vì sẵn sàng chịu trách nhiệm, chúng tôi tập trung mọi nỗ lực để luôn làm đúng, làm thật tốt, cam kết và giữ đúng cam kết. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm có hương vị ngon vượt trội và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vượt trên cả điều này, chúng tôi muốn tạo dựng niềm tự hào của người việt nam về nông sản việt nam. Việc này đòi hỏi một quá trình tìm tòi, tuyển chọn, phát triển và phân phối rất kiên trì và dám hy sinh!
  3. Chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì? Trong giai đoạn đầu tiên này, chúng tôi mong muốn kết nối người tiêu dùng đang "khát khao tìm kiếm thực phẩm ngon và sạch" với người nông dân và nhà sản xuất đang "khát khao làm hàng chất lượng cao" để được ổn định sản xuất, tăng hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh và bảo vệ môi trường. Để làm được điều này, chúng tôi và bạn cần có sự đồng cảm, chia sẻ nỗi lo về thực phẩm và cùng bước lên hành trình làm cho thế giới này tốt đẹp hơn!
  4. Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng và sự ủng hộ của cộng đồng đang quan tâm đến sức khỏe gia đình, sức khỏe cộng đồng và thế hệ tương lai giá trị hơn rất nhiều!

MỘT CƠ HỘI - ĐỂ CÓ THÊM MỘT BẠN ĐỒNG HÀNH 
HOẶC MỘT CƠ HỘI - HOÀN TIỀN CHO BẠN ĐỂ LẮNG NGHE ĐIỀU TUYỆT VỜI HƠN.

cam_ket_chat_luong 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Cam kết rau củ sạch - trồng theo kỹ thuật canh tác hữu cơ:

Chúng tôi áp dụng kỹ thuật canh tác hữu cơ 4 không: không thuốc bảo vệ thực vật - không phân bón hóa học - không thuốc tăng trưởng - không chất bảo quản.

Cam kết đúng mùa vụ:

Cam kết canh tác nông sản đúng mùa vụ. Ăn theo mùa vừa đảm bảo nông sản có chất lượng tốt nhất, hương vị ngon nhất và vừa kinh tế vì năng suất cao, giá thành thấp.

Cam kết thực phẩm sạch:

Đối với thực phẩm chế biến, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến.

Cam kết thực phẩm tươi, không chất bảo quản:

Chúng tôi chỉ thu hoạch rau củ quả tại thời điểm nông sản có chất lượng tốt nhất, ngon nhất và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Chúng tôi không sử dụng hóa chất bảo quản đối với tất cả thực phẩm chế biến.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới nếu bạn không hài lòng về chất lượng chúng tôi đã cam kết.

Cam kết đa dạng sản phẩm:

- Đối với rau sạch - trồng theo kỹ thuật canh tác hữu cơ

Chúng tôi tự canh tác và kiểm soát chất lượng nông sản đúng theo mùa vụ, đảm bảo 3 không: không thuốc bảo vệ thực vật - không phân hóa học - không thuốc tăng trưởng.

- Đối với trái cây sạch

Chúng tôi tìm kiếm, đặt hàng nông dân cam kết không sử dụng hóa chất trong việc ủ chín và bảo quản trái cây. Chúng tôi chỉ bán những loại trái cây chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng.

- Đối với thực phẩm chế biến

Chúng tôi tự chế biến theo công thức gia đình với những nguồn nguyên liệu có thể kiểm soát, đảm bảo chất lượng, vệ sinh, không có nguồn gốc Trung Quốc.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết hợp với một số nhà cung cấp để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn thị trường bằng cách thay đổi nguồn nguyên liệu, cải tiến công thức, loại bỏ chất bảo quản.

- Đối với sản phẩm nhập khẩu

Chúng tôi kết hợp với các nhà nhập khẩu uy tín, tìm hiểu và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nội địa chất lượng đạt chuẩn Bio (hữu cơ), Organic (hữu cơ) từ những quốc gia hệ thống tiêu chuẩn và quản lý chất lượng sản phẩm hàng đầu Thế Giới như Nhật Bản, Đức...

Cam kết hỗ trợ nông dân và góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch Việt Nam

Các sản phẩm tại Cửa hàng rau củ sạch Đà Lạt – Châu Khoa Nguyễn không chỉ ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà còn góp phần đa dạng sinh học VIệt Nam, tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập tốt cho nông dân Việt Nam; thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp sạch, cả thiện môi trường canh tác. Nông nghiệp hữu cơ, thực phẩm sạch là một sự thay đổi đơn giản nhưng có thể tạo nên những sự thay đổi lớn đối với sức khỏe của người Việt và nền nông nghiệp Việt Nam.

cam_ket_hai_long

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
15-03-2022 19:14:11 0913934702

Chị muốn mua củ cải trắng có lá, bên em có bán kh?

Trả lời

 

bang_hieu_6

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHÂU KHOA NGUYỄN

Mã số thuế: 0315092332

Địa chỉ: số 439 Đường Bến Phú Lâm, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Email : chaukhoanguyen418@gmail.com

laughing Liên hệ đặt hàng: 077 76 79 418 (Ms Uyên)

smile Giao hàng tất cả các giờ trong ngày.

 Mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần từ 6:00 AM - 22:00 PM

LIÊN KẾT NHANH
BẢN ĐỒ
.

Thành lập năm 2017 Cửa hàng rau củ sạch Đà Lạt - Châu Khoa Nguyễn đã đăng ký bản quyền.paypal

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hãy chat với chúng tôi