ĐẶT HÀNG NHANH: 077 76 79 418 

Giới thiệu cửa hàng

Giới thiệu cửa hàng

"TIÊU CHÍ CỦA CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT – CHÂU KHOA NGUYỄN LÀ CHỈ SỬ DỤNG THỰC PHẨM SẠCH, RÕ NGUỒN GỐC, KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI NHẰM BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Thưa các mẹ.

Thật ra, CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT – CHÂU KHOA NGUYỄN ra đời là vì mẹ cháu đã có sở thích từ lâu; bởi vốn bản tính năng động và....thích làm cái gì đó để chia sẻ với bà con, bạn bè. Đang loay hoay mở lối thì vấn đề an toàn thực phẩm trở thành mối quan tâm chung và đặc biệt quan trọng với chúng ta. Bởi nếu không cố gắng để kiểm soát nó thì sức khỏe chúng ta bị đánh đổi hàng ngày qua bữa ăn, thậm chí tính mạng các thế hệ con cái sau này rất dễ bị đe dọa. Mặt khác, về mặt kinh tế, một đồng chi cho việc phòng ngừa có thể tiết kiệm hơn việc chi hàng triệu đồng cho việc khắc phục hậu quả.

lh


Bởi thế nhà mình hay lo xa, lại thích ăn ngon (hic), hay tự tìm nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Và từ đó ý tưởng mở lối “làm cái gì đó” dẫn dắt. Câu hỏi đặt ra là tại sao kết nối được nguồn thực phẩm sạch và ngon, trong khi bạn bè, người quen cũng cần như mình, mà lại không đáp ứng? Nếu cố gắng tìm cách đáp ứng nhu cầu này của các mẹ, đươc các mẹ hưởng ứng và chia sẻ, thì hai bên và cả nhà đều vui, có phải không?
Vậy nên các mẹ hãy yên tâm, trước khi Thực phẩm sạch đến tay các mẹ, nhà mình đã chọn lọc và kiểm tra qua nhiều bước để thực phẩm đến tay các mẹ là những thực phẩm tốt nhất nhé. Ví dụ như rau củ quả Đà Lạt là nguồn thực phẩm sạch và tươi ngon, được trồng trọt và thu hoạch trong một môi trường sạch sẽ không hóa chất và thuốc trừ sâu, sản phẩm được trồng trọt theo tiêu chuẩn hiện đại nhất. Và điều quan trọng nhất là nhà mình đã kiểm tra, từ khi ươm mầm cho đến lúc thu hoạch. Với phương châm nhà mình dùng gì thì phục vụ bạn bè, các mẹ cũng như thế (Bản thân mình thấy rau củ quả Đà Lạt khi nấu lên sẽ thơm và ngon hơn các loại rau củ quả bán ngoài chợ, rau củ quả Đà Lạt hình dáng bên ngoài cũng đẹp hơn, bắt mắt hơn và điều qua trọng là chất lượng bên trong hơn hẳn rau củ quả bán ngoài chợ, cái này là mình nói thật, không dìm hàng ai đâu nhé, nếu các mẹ không tin có thể kiểm chứng).

fresh_vegetables

Tuy nhiên do đặc thù nguồn hàng được chọn kỹ và chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đều có chứng nhận của VietGap nhé các mẹ, vì thế các mẹ cứ an tâm, cho nên có thể không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu “có ngay, có ngay” của các mẹ. Bởi vì số lượng rau củ quả mình nhập về cửa hàng không nhiều chỉ đủ bán trong ngày, nên khi các mẹ đặt hàng mình sẽ có gắng giao liền những sản phẩm hiện có trong cửa hàng, nếu hết thì đơn hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau. Các mẹ biết vì sao không, CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT – CHÂU KHOA NGUYỄN mong muốn sản phẩm đến tay các mẹ phải là sản phẩm tươi ngon nhất, không bán hàng đã để qua nhiều ngày, không vì lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm. Khi nhận được đơn hàng CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT – CHÂU KHOA NGUYỄN sẽ báo về cho nhà vườn thu hoạch và chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 24 tiếng đồng hồ từ khi các mẹ đặt hàng. Vì thế các mẹ có thể yên tâm về độ tươi ngon của sản phẩm nhé.

Kính thưa các mẹ CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT – CHÂU KHOA NGUYỄN rất mong các mẹ ủng hộ, mong tất cả chúng ta và cộng đồng luôn có bữa ăn ngon và sức khỏe tốt với THỰC PHẨM SẠCH.

Chúc cho các gia đình chúng ta luôn vui, khỏe với những bữa ăn ngon cùng với CỬA HÀNG RAU CỦ SẠCH ĐÀ LẠT – CHÂU KHOA NGUYỄN!

Hiện nay mình đang bỏ mối rau củ sạch cho các siêu thị nếu các mẹ nào có nhu cầu mở đại lý hoặc kinh doanh về thực phẩm sạch và cần tư vấn chi tiết về sản phẩm thì liên hệ với mình qua số điện thoại 077 76 79 418 (gặp Kim Uyên) mình sinh năm 1985 nhé các mẹ.

 FB:  https://www.facebook.com/chaukhoafarming

Zalo: 077 76 79 418

label_02

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
31-08-2021 14:37:00 Hiền nguyễn 0386456479

vậy là có bán lẻ online không nhỉ ?

Trả lời

 
18-03-2020 23:15:46 Dam Kim

Rau cua Chau Khoa Nguyen rat ngon, an la ghien.

Hom nao tien duong chi se ghe qua cua hang de mua rau minh thich.

Cam on,

Trả lời

 

bang_hieu_6

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHÂU KHOA NGUYỄN

Mã số thuế: 0315092332

Địa chỉ: số 439 Đường Bến Phú Lâm, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Email : chaukhoanguyen418@gmail.com

laughing Liên hệ đặt hàng: 077 76 79 418 (Ms Uyên)

smile Giao hàng tất cả các giờ trong ngày.

 Mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần từ 6:00 AM - 22:00 PM

LIÊN KẾT NHANH
BẢN ĐỒ
.

Thành lập năm 2017 Cửa hàng rau củ sạch Đà Lạt - Châu Khoa Nguyễn đã đăng ký bản quyền.paypal

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hãy chat với chúng tôi