Ăn mồng tơi giúp ngăn ngừa loãng xương, tăng miễn dịch, tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Rau có vị ngọt, giòn và hơi nhớt đặc trưng.
Dễ chế biến thành các món canh giải nhiệt mùa hè
Rau Mồng Tơi An Toàn VietGap Châu Khoa (300G) được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh. Mồng tơi chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích cho cơ thể và được nhiều gia đình yêu thích nhờ dễ chế biến thành các món canh giải nhiệt mùa hè.
Thông tin dinh dưỡng:
- Ngăn ngừa loãng xương: hàm lượng canxi cao trong mồng tơi giúp xương và răng chắc khỏe, cải thiện cơ bắp, hệ thần kinh và các hormone trong cơ thể. Điều này giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương.
- Tốt cho hệ miễn dịch: mồng tơi giàu vitamin A rất tốt cho hệ thống miễn dịch, giúp tạo ra các tế bào bạch cầu để ngăn ngừa vi khuẩn và virus.
- Tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú: trong mồng tơi có nhiều axit folic giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh bẩm sinh như tật nứt đốt sống ở thai nhi và bổ sung sắt cho thai phụ.
- Rau mồng tơi khá dồi dào vitamin và khoáng chất. Nổi bật nhất là hàm lượng sắt, canxi, vitamin A, C và các vitamin nhóm B. Đây đều là những yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng như có giá trị trong một số vấn đề về sức khỏe.
Tiêu chuẩn & chứng nhận chất lượng:
- Đạt chuẩn An Toàn Thực Phẩm VietGap
VietGAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng:
- Nhặt lấy phần lá non, rửa nhiều lần bằng nước sạch.
- Mồng tơi nấu canh tôm, nấu với mướp, nấu với rau đay hay luộc chấm muối vừng đều rất ngon.